Trang chủ | Hộp thư điện tử | Sitemap | Liên hệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn nghệ trong nước
  Skip portlet Portlet Menu

Bộ lịch bloc Lục Vân Tiên bao gồm 365 trang, tương ứng mỗi trang là những bức họa tỉ mỉ, chuyển tải đến người xem nội dung, hình ảnh tập truyện thơ Nôm “Lục Vân Tiên” nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.

Trở về từ Hội sách quốc tế Frankfurt với Giải thưởng LiBeraturpreis 2018, và phát hành tập truyện ngắn “Cố định một đám mây”, do Phanbook và NXB Đà Nẵng ấn hành, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư  đã ký tặng sách cho độc giả hâm mộ.

Thông qua hội diễn nhằm giới thiệu, quảng bá những tinh hoa, giá trị văn hóa nghệ thuật của những làn điệu dân ca, ca dao, dân vũ, nhạc cụ truyền thống của các vùng, miền, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa âm nhạc dân tộc Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

Bộ lịch 53 tuần với tên gọi "Trường Sa trong trái tim tôi" do NXB Tổng hợp TP HCM liên kết Công ty Lịch Xuân Phương Nam thực hiện, chính thức ra mắt công chúng trong mùa lịch Kỷ Hợi 2019.

Thương hiệu gốm NASON của Việt Nam sản xuất thành công loại gốm sứ có hàm lượng thạch anh đạt trên 80%, đã xác lập kỷ lục quốc gia và kỷ lục thế giới.

Ngày 15.10, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Tình hữu nghị và đoàn kết Việt Nam - Cuba” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TP.HCM tổ chức.

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện ký công điện số 4288 về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong đó có nội dung về lễ viếng.

Đầu Trước 12345 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập: