Trang chủ | Hộp thư điện tử | Sitemap | Liên hệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn nghệ trong nước
  Skip portlet Portlet Menu

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện ký công điện số 4288 về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong đó có nội dung về lễ viếng.

Hằng năm cứ vào đầu tháng 8, Hội Mỹ Thuật Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức Triển lãm Mỹ Thuật khu vực VIII, đây là sự kiện được tổ chức luân phiên tại các tỉnh, thành trong khu vực nhằm tổng kết, đánh giá những thành tựu trong sáng tạo nghệ thuật và giới thiệu đến công chúng yêu thích hội họa các tác phẩm mỹ thuật đặc sắc, mang đến góc nhìn đa chiều về văn hóa, lịch sử, công cuộc xây dựng quê hương đất nước và cuộc sống, sinh hoạt con người miền sông nước Cửu Long.

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Cà Mau phối hợp Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học, nghệ thuật thuộc Bộ VH,TT&DL tổ chức thành công Trại Sáng tác năm 2018 tại Nhà sáng tác Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Từ ngày (26 - 31/01), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân và lãnh đạo các tỉnh, thành phía Nam vượt hành trình trên 350 hải lý qua các đả: Phú Quốc, Hòn Đốc, Nam Du, Hòn Chuối, Hòn Khoai và đảo Thổ Chu, để thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đóng quân trên đảo và nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đoàn Cà Mau có ông Trần Văn Hiện, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn.

Đầu Trước 1234 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập: