Kiến trúc

TRAO GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC CÀ MAU 2016 - 2017

10/12/2019 09:39

Ngày 27 tháng 03 năm 2018, tại Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Cà Mau, Hội Kiến trúc sư tỉnh tổng kết các hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và trao Giải thưởng Kiến trúc năm 2016 - 2017.

Hội Kiến trúc sư triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018

Năm 2017, Hội Kiến trúc sư cử 05 hội viên tham gia câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ toàn quốc tại tỉnh Thái Nguyên; xuất bản ấn phẩm: “Thực hiện tham luận về Đô thị bền vững tại Gala mùa thu 2017” theo chỉ đạo của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Đồng thời, phân công một số thành viên Ban Chấp hành Hội tham gia phản biện các đề tài nghiên cứu khoa học do Hội Liên hiệp Khoa học - Kỹ thuật tỉnh chủ trì và tham gia Hội đồng Kiến trúc - Quy hoạch, Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Năm 2018, Hội Kiến trúc sư tỉnh sẽ tổ chức cho 05 kiến trúc sư tham gia sự kiện Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội. Tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn của các tỉnh ĐBSCL như: An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang và Cà Mau nhân sự kiện 70 năm Ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Trao Giải thưởng Kiến trúc năm 2016 - 2017 cho tác giả đoạt giải

Nhân dịp này, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh và Hội Kiến trúc sư trao Giải thưởng Kiến trúc năm 2016 - 2017 cho các tác giả đoạt giải, gồm Giải Nhất, được trao cho tác phẩm “Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Điểm du lịch Hồ Vân Thủy, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau” của nhóm tác giả Huỳnh Minh Tánh và Phan Ngọc Khôi thuộc Công ty cổ phần Kiến trúc Việt.

Giải Nhì, được trao cho tác phẩm “Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu liên hợp TDTT tỉnh Cà Mau” của nhóm tác giả Huỳnh Văn Toàn thuộc Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Khang Gia.

Giải Ba, được trao cho tác phẩm “Trụ sở làm việc kết hợp văn phòng - VNPT Cà Mau, tỉnh Cà Mau” của nhóm tác giả Mai Đình Nghĩa thuộc Văn phòng Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng - Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tin: Gia Bảo
Ảnh Ngọc Lâm