Nhiếp ảnh

HUYỆN ĐẦM DƠI TỔ CHỨC CUỘC THI VÀ CHỌN 50 ẢNH THỜI SỰ - NGHỆ THUẬT TRƯNG BÀY TẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XV

06/07/2020 03:22
Ngày 04 tháng 7 năm 2020, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau phối hợp UBND huyện Đầm Dơi tổ chức chấm ảnh từ Cuộc thi Ảnh Thời sự - Nghệ thuật huyện Đầm Dơi lần thứ I năm 2020.

Ban Giám khảo chọn 50 ảnh triển lãm trong số 199 ảnh dự thi
Sau thời gian phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 199 tác phẩm của 13 tác giả. Các tác phẩm đã phản ánh đa dạng, phong phú về phong cảnh đẹp vùng đất, con người, di tích lịch sử truyền thống cách mạng, các sự kiện, thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Đầm Dơi. Đặc biệt là chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Xây dựng Nông thôn mới...

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chấm chọn bộ giải

Kết quả, Ban Giám khảo đã chọn được 50 ảnh vào triển lãm, Trong đó có 11 giải thưởng gồm:
*. Giải Nhất, 01 giải:
- Tác phẩm “Mô hình kết hợp siêu lợi nhuận”, tác giả Nam Sơn
*. Giải Nhì, gồm 02 giải:
- Tác phẩm “Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ”, tác giả Huỳnh Lâm
- Tác phẩm “Thế mạnh Đầm Dơi”, tác giả Nam Sơn
*. Giải Ba, gồm 03 giải:
- Tác phẩm Đầm Dơi đô thị mới - 30 năm một chặng đường phát triển”, tác giả Huỳnh Tấn Truyển
- Tác phẩm “Bức họa nông thôn mới”, tác giả Loan Phương
- Tác phẩm “Chiến dịch mùa hè xanh”, tác giả Huỳnh Lâm
*. 05 giải khuyến khích:
- Tác phẩm Chăm sóc trẻ sơ sinh thiếu tháng trong lồng kính”, tác giả Trần Ngọc Lâm
- Tác phẩm Nuôi hàu lồng mô hình xóa đói giảm nghèo”, tác giả Huỳnh Tấn Truyển
- Tác phẩm Dưới chân tượng đài liệt sỹ Dương Thị Cẩm Vân”,  tác giả Huỳnh Lâm
- Tác phẩm Mùa thu hoạch cá vuông”, tác giả Huỳnh Lâm
- Tác phẩm Tham quan khu tưởng niệm liệt sỹ Dương Thị Cẩm Vân” tác giả Huỳnh Lâm.
                                                                                    Tin & ảnh:  Gia Bảo