Nhiếp ảnh

KHAI MẠC LỚP NHIẾP ẢNH NĂM 2020

27/05/2020 01:36

Ngày 27 tháng 5 năm 2020, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc Lớp nâng cao kỹ năng sáng tác Nhiếp ảnh năm 2020. Có hơn 30 học viên chuyên ngành Nhiếp ảnh tham dự. Lớp tập huấn do Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Hoàng Trung Thủy đến từ thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp truyền dạy.

Các học viên tham gia dự Lớp nâng cao kỹ năng sáng tác nhiếp ảnh năm 2020

Lớp huấn lần này, nhằm nâng cao trình độ lý luận và kỹ năng sáng tác cho hội viên và tác giả trên lĩnh vực Nhiếp ảnh. Học viên tham gia lớp tập huấn là lực lượng chủ lực, hàng năm sáng tác hàng trăm tác phẩm tham gia trưng bày, triển lãm nhân các sự kiện quan trọng của tỉnh, cũng như tham gia các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

Chủ tịch Hội VHNT Cà Mau tặng hoa cho NSNA Hoàng Trung Thủy

Để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như nhu cầu cập nhật những kiến thức mới trên lĩnh vực Nhiếp ảnh, Hội Văn học Nghệ thuật Cà Mau tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ với mong muốn giúp anh chị em tác giả được tiếp cận những kiến thức mới để cùng trao đổi, và trau dồi thêm kỹ năng trong sáng tác tác phẩm Nhiếp ảnh, góp phần đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị và nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ của công chúng.

Sau khi tập huấn lý thuyết, học viên sẽ đi thực tế sáng tác tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau và Khu Du lịch Đất Mũi.

Tin: Gia Bảo