Nhiếp ảnh

KẾT QUẢ CUỘC THI VÀ TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH CÀ MAU LẦN THỨ XV - 2020

15/01/2020 03:46
Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020; Chào mừng Đại hội các Phân hội, tiến tới Đại hội VII Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau (2020 - 2025). Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Cà Mau lần thứ XV - 2020.

Nhằm khuyến khích các tác giả đi sâu thể hiện những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh; chương trình xây dựng nông thôn mới; về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận 372 tác phẩm của 27 tác giả tham dự. Qua 3 vòng chấm chọn của các thành viên Ban Giám khảo chấm độc lập trên phần mềm chấm ảnh online chuyên dụng, có 71 tác phẩm đủ điều kiện vào triển lãm.

Ngày 15 tháng 01 năm 2020, tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo tiến hành chấm ảnh công khai để chọn bộ ảnh gồm 11 giải thưởng.

*. Giải Nhất, tác phẩm “Khoảnh khắc Mũi Cà Mau”, tác giả Nguyễn Thanh Dũng.
*. Giải Nhì, gồm 02 giải:
1. Tác phẩm “Vũ khúc mùa xuân”, tác giả Phạm Dương Hải.
2. Tác phẩm “Cuộc sống hoang dã trên bãi bồi Mũi Cà Mau”, tác giả Huỳnh Lâm.
*. Giải Ba, gổm 03 giải:
1. Tác phẩm Vận hành”, tác giả Trần Trọng Thắng.
2. Tác phẩm “Điện quốc gia về vùng sâu, vùng xa”, tác giả Nguyễn Thanh Dũng.
3. Tác phẩm “Góc công trình”, tác giả Trần Quốc Bình.
*. 05 giải khuyến khích:
1. Tác phẩm Lễ khánh thành cột cờ Hà Nội tại Đất Mũi”, tác giả Huỳnh Lâm.
2. Tác phẩm Vươn cao”, tác giả Trần Quốc Bình.
3. Tác phẩm Rạng ngời 97 mùa xuân”tác giả Trần Nam Sơn.
4. Tác phẩm “Diễn tập”, tác giả Trần Quốc Bình.
5. Tác phẩm Hòn đá lẻ - Điểm A2 xác định lãnh hải Việt Nam”, tác giả Huỳnh Lâm.
71 tác phẩm ảnh từ Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Cà Mau sẽ được triển lãm tại Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

Tin: Gia Bảo
Ảnh: Ngọc Lâm