Văn nghệ Cà Mau

THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ CÀ MAU TỔNG KẾT HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

08/07/2020 04:27

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện đạo đức cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cà Mau nhân dịp hè, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Ngày 07/7/2020, Thư viện tỉnh Cà Mau phối hợp Thành Đoàn thành phố Cà Mau tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Mỗi thí sinh tham dự Hội kể lại một câu chuyện về Bác Hồ đã được xuất bản in trên sách, báo, tạp chí

Thông qua Hội thi giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Thí sinh của Hội thi là thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi, đang học tập, sinh hoạt tại các Liên đội thuộc các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Cà Mau. Mỗi Hội đồng đội cơ sở đăng ký 02 tiết mục tham gia gồm 01 tiết mục của học sinh tiểu học và 01 tiết mục của học sinh THCS.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho 3 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Thí sinh tham dự Hội thi tìm hiểu và kể một câu chuyện về Bác Hồ đã được xuất bản in trên sách, báo, tạp chí (khuyến khích có các tiết mục biểu diễn, kịch, thơ, ca, hoạt cảnh phù hợp với nội dung câu chuyện).

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Trúc Thi