Văn nghệ trong nước

“Đường về xa xôi” của tác giả Trúc Hạ (Cà Mau) đoạt giải Nhì Cuộc thi Truyện ngắn Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

26/12/2019 02:23

Ngày 26/12/2019, Hội VHNT tỉnh Đồng Tháp công bố kết quả và tổ chức trao giải Cuộc thi Truyện ngắn Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019. Có 12 giải thưởng được trao, trong đó giải Nhất thuộc về tác phẩm “Căn cơ” của tác giả Nguyễn Phước Thảo (Đồng Tháp). Ngoài ra, Đồng Tháp còn đoạt 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Căn cơ” của tác giả Nguyễn Phước Thảo (Đồng Tháp)

Với tác phẩm “Đường về xa xôi”, tác giả Trúc Hạ (Lê Thị Cẩm Nhung, Hội viên Hội VHNT tỉnh Cà Mau) đã đoạt giải Nhì. Đây là lần thứ 2, cây bút nữ sinh năm 1988 này đoạt giải Nhì tại sân chơi văn chương do 13 Hội VHNT Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long phối hợp tổ chức.

Hội đồng Giám khảo cuộc thi gồm: Nhà văn Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Nhà văn Tp HCM làm Chủ tịch Hội đồng; 02 ủy viên là nhà văn Bích Ngân và Tiến sĩ Trần Hoài Anh.

Tin: Tâm Viên
Ảnh: Trương Hoàng Thêm