• Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng nay (27/7), tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo thành phố Cà Mau; các sở, ngành đoàn thể đã long trọng dự lễ viếng, dâng hương Đền thờ 10 liệt sĩ khởi khĩa Hòn Khoai và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.
  • Miếu bà Thủy Long còn có các tên gọi khác là Thủy Long cung thần nữ; Miếu bà Thủy Long thần nữ; Miếu Thủy Long…Tọa lạc ấp Thanh Tùng, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

• Sáng ngày 08/8/2019, Hội Mỹ thuật Việt Nam phối hợp Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực VIII - Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 24.

• Nhà thơ, nhà viết kịch Nguyễn Thế Kỷ vừa cho ra mắt bạn đọc trường ca lục bát viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh mang tên "Một người - thơ - tên gọi" với hơn 12.000 câu thơ lục bát được tác giả viết trong 10 năm bằng tâm huyết và lòng kính yêu đối với Bác Hồ.

• Ngày 4/10/2019, Triển lãm Mỹ thuật “Đất và Người Cà Mau” được khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Sau 10 năm các hoạ sĩ tiêu biểu của tỉnh Cà Mau lại có dịp tái ngộ công chúng yêu hội họa trong kỳ triển lãm lần thứ 2 tại TP.HCM.

• Cùng với đó là những thông tin mới nhất về album mới của Psy và single tiếng Nhật của Ailee.
    Ca khúc này chính là nhạc phim chính thức của bộ phim kinh dị sắp được ra mắt của Nhật Bản có tên gọi Sadako 3D 2, đây là bộ phim nằm trong sê-ri phim The Ring vốn rất nổi tiếng.

• Đây có lẽ là hình tượng mới của "nhóm nữ mũ bảo hiểm" - Crayon Pop.

5 cô gái Crayon Pop gặt hái khá nhiều thành công bất ngờ với hit Bar Bar Bar tới tận ngày hôm nay, mặc dù ca khúc đã được phát hành cách đây khá lâu. "Nhóm nữ mũ bảo hiểm" này đang rục rịch cho ra mắt ca khúc tiếp theo - sản phẩm được gọi là "Bar Bar Bar 2.0".
  • Đây có lẽ là hình tượng mới của "nhóm nữ mũ bảo hiểm" - Crayon Pop.