• Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng nay (27/7), tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo thành phố Cà Mau; các sở, ngành đoàn thể đã long trọng dự lễ viếng, dâng hương Đền thờ 10 liệt sĩ khởi khĩa Hòn Khoai và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.
  • Miếu bà Thủy Long còn có các tên gọi khác là Thủy Long cung thần nữ; Miếu bà Thủy Long thần nữ; Miếu Thủy Long…Tọa lạc ấp Thanh Tùng, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

• Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng theo Hướng dẫn số 123, ngày 28/02/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương.

• Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau; Trường Chính trị tỉnh; các trường Cao đẳng, Đại học trong tỉnh tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

• Ngày 15/03/2020, Phân hội Điện ảnh tổ chức Đại hội V, nhiệm kỳ 2020-2015. Trong nhiệm kỳ qua, phân hội đã giới thiệu kết nạp 08 hội viên mới, nâng tổng số lên 39 hội viên.

• Nhân kỷ niệm 110 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPH tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt kỷ niệm và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước của Hội LHPN Viêt Nam tỉnh Cà Mau và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Cà Mau lần thứ VI.

• Vào dịp đầu năm, Công đoàn cơ sở Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức nhằm đánh giá hoạt động của Tổ chức Công đoàn trong năm qua, đồng thời bàn biện pháp chăm lo đời sống công đoàn viên ngày một tốt hơn.

• ĐÓN ĐỌC GIAI PHẨM VĂN NGHỆ CÀ MAU XUÂN CANH TÝ 2020 (Phát hành Thứ Hai, ngày 13/01/2020)

• Tối 20 tháng 12 năm 2019, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau phối hợp Đoàn Cải lương Hương Tràm tổ chức Chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm năm 2019 với chủ đề: “Một thuở bi hùng”. Đông đảo khán giả đến dự và cổ vũ.

• Ngày 13 tháng 11 năm 2019, Đoàn công tác Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật thuộc Bộ VH,TT&DL do ông Huỳnh Văn Ngàn, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đến làm việc với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Cà Mau về tình hình tổ chức cho hội viên sáng tác văn học nghệ thuật từ năm 2016 đến 2019.

• Đầu Trước 123456789 Sau Cuối